Tổng kết Dự án JA SparktheDream tại trường THCS Thanh Xuân

Ngày 24/3 vừa qua, dự án JA SparktheDream đã kết thúc tại trường THCS Thanh Xuân. Đây đồng thời là sự kiện đánh dấu sự khép lại của đợt triển khai 1, mở ra đợt triển khai 2 vào tháng 4 tới.
Như vậy, sau 2 tháng triển khai giai đoạn 1, dự án JA SparktheDream đã đào tạo thành công chương trình cho 15 tình nguyện viên là nhân viên của công ty FWD Vietnam. Cùng với đó là sự tham gia của các giáo viên từ hai đầu đất nước bao gồm 16 giáo viên của trường THCS Thanh Xuân (Hà Nội) và 3 giáo viên của trường UKA Bình Thạnh (TP. Hồ Chí Minh).

Đào tạo chương trình cho TNV FWD Việt Nam sáng ngày 17/2/2023

Dự án cũng đã hoàn thành giảng dạy 4 tiết học về quản lý tài chính cho 605 học sinh của trường THCS Thanh Xuân và 33 học sinh của trường UKA Bình Thạnh.

Trao giấy chứng nhận ở tiết cuối cho các học sinh trường THCS Thanh Xuân tham gia dự án

Và đặc biệt hơn cả là sự tham gia trợ giảng nhiệt tình của 15 nhân viên FWD Việt Nam tại trường THCS Thanh Xuân.
 
TNV FWD tham gia chia sẻ trong tiết học tại trường THCS Thanh Xuân
 
Tại buổi tổng kết đợt triển khai 1 của dự án, JA Vietnam trao tặng giấy chứng nhận cho các nhân viên của FWD Việt Nam nhằm ghi nhận sự đóng góp của họ trong việc tình nguyện trợ giảng chương trình JA SparktheDream.
 
JA Vietnam trao giấy chứng nhận và kỉ niệm chương cho các TNV FWD tham gia giảng dạy tại trường THCS Thanh Xuân

Xin chân thành cảm ơn tập đoàn FWD đã đưa dự án về Việt Nam và tài trợ hoàn toàn cho quá trình triển khai dự án, để học sinh Việt Nam được tiếp cận các kiến thức thời đại về quản lý tài chính và trao quyền cho các em thực hiện ước mơ của mình.
 
 
Về dự án JA SparktheDream
JA SparktheDream là dự án giáo dục tổng thể về quản lý tài chính được tài trợ hoàn toàn bởi tập đoàn bảo hiểm FWD và phát triển bởi tổ chức Junior Achievement Asia Pacific. Dự án được triển khai tại 7 quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhằm mang kiến thức và kĩ năng cơ bản về quản lý tài chính cho học sinh trong độ tuổi 10 - 12, giúp các em áp dụng chúng vào việc định hướng nghề nghiệp và phát triển các cách giải quyết sáng tạo cho nhiều vấn đề tài chính của nhóm người khó khăn trong xã hội.
Tại Việt Nam trong năm 2023, giai đoạn chính của dự án được JA Vietnam triển khai làm 2 đợt. Đợt 1 kéo dài từ tháng 2 - 3/2023 diễn ra tại trường THCS Thanh Xuân (Hà Nội). Nhà trường có 16 giáo viên và 605 học sinh khối 6, 7 tham gia dự án. Đặc biệt, đợt 1 ghi nhận sự đóng góp của 15 nhân viên đến từ công ty FWD Việt Nam với vai trò là tình nguyện viên trợ giảng cho các giáo viên của trường THCS Thanh Xuân.