Sự kiện

Tổ chức cuộc thi chủ đề “Trường học bền vững” cho học sinh tham gia dự án SABIC Lights of Our Future

Nằm trong chương trình của dự án Lights of Our Future, một số trường tiểu học sau khi hoàn tất giảng dạy nội dung khoá học đã tổ chức cuộc thi cấp lớp/ trường cho học sinh nhằm giúp các em củng cố những kiến thức về bảo vệ môi trường, từ đó phát triển các sáng kiến xây dựng trường học bền vững.
02/08/2022

Cùng SABIC và JA Worldwide truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ trong việc giải quyết các thách thức bền vững của xã hội thông qua dự án Lights of Our Future

Năm nay, tập đoàn SABIC vẫn tiếp tục hợp tác với tổ chức JA Worldwide trong việc triển khai Dự án Lights of our future để mang đến cơ hội học tập về lối sống bền vững cho hơn 15,000 học sinh ở 14 quốc gia trên toàn thế giới.
26/04/2022

Đem dự án SABIC Lights of our future về bảo vệ môi trường đến 10 trường học trên Toàn quốc

Dự án Lights of our future 2022 được tài trợ bởi tập đoàn hoá dầu toàn cầu SABIC đã bước qua giai đoạn đào tạo tình nguyện viên. Hơn 80 giáo viên sau khi tham dự lớp tập huấn chương trình do JA Vietnam tổ chức đã vô cùng hồ hởi, mong đợi được truyền thụ lại những kiến thức bổ ích về bảo vệ môi trường cho học sinh của mình.
29/03/2022

Buổi tập huấn Chương trình SABIC Lights of our future 2022 dành cho giáo viên

Đầu tháng 3 vừa qua, 82 giáo viên đến từ 10 trường Tiểu học tư thục trên địa bàn 6 tỉnh thành: Quảng Nam, Bến Tre, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh đã cùng nhau tham gia lớp tập huấn của JA Vietnam cho chương trình SABIC Lights of our future 2022. 
27/03/2022