Sự kiện

Gặp gỡ tình nguyện viên FWD Vietnam tại trường THCS Thanh Xuân trong khuôn khổ dự án JA SparktheDream

Tiếp nối buổi đào tạo chương trình JA SparktheDream dành cho nhân viên của FWD Việt Nam, ngày 20/2/2023, JA Vietnam đã tổ chức một buổi gặp gỡ trực tiếp giữa các anh chị tình nguyện viên với trường THCS Thanh Xuân. Buổi kết nối có sự góp mặt đầy đủ của Ban quản lý dự án JA SparktheDream và tình nguyện viên đến từ công ty FWD Việt Nam, ban quản lý dự án của JA Vietnam và ban lãnh đạo trường THCS Thanh Xuân.
28/02/2023

Đào tạo chương trình JA SparktheDream cho tình nguyện viên FWD Việt Nam và giáo viên các trường tham gia dự án

Đào tạo chương trình cho 2 đối tượng: tình nguyện viên FWD Việt Nam và giáo viên là một hoạt động nằm trong khuôn khổ của dự án JA SparktheDream được JA Vietnam tổ chức trong tháng 2/2023.
22/02/2023

Học sinh tại Hà Nội tham gia hoạt động “Tech 4 Positive Futures Challenge” để đưa ra ý tưởng giải quyết các vấn đề xã hội

​Vào tuần vừa qua, các bạn học sinh tới từ 6 trường trên địa bàn Hà Nội đã cùng tham gia Chương trình xã hội “Chia sẻ ý tưởng giải pháp Đổi mới sáng tạo – Phát triển bền vững” (Tech 4 Positive Futures Challenges).
13/02/2023

Khởi động Dự án Xây dựng Năng lực Tài chính dành cho Giới trẻ - JA Building a Financially Capable Generation 2023

Dự án Xây dựng Năng lực tài chính dành cho Giới trẻ của Tổ chức Junior Achievement (JA), giúp cung cấp cho Học sinh những kiến thức về tài chính thiết thực và cần thiết để thành công trên con đường nghề nghiệp tương lai. Thông qua những bài học thực tế, Học sinh nhận thức được việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, và kinh nghiệm trong vấn đề quản lý tiền bạc, từ đó Học sinh sẽ có được khả năng sử dụng tài chính thông minh cũng như xử lý được các tình huống phát sinh liên quan đến vấn đề tài chính cá nhân trong tương lai.
04/01/2023

Tập huấn chuyên sâu cho giáo viên giảng dạy Cha-Ching Curriculum

Trong tháng 12/2022, chương trình Cha-Ching Curriculum tiếp tục được giảng dạy tại các trường học thuộc khuôn khổ triển khai của Dự án. Đây là chương trình giáo dục kĩ năng quản lý tài chính cho trẻ nhỏ nhằm trang bị cho các em hiểu biết về giá trị của đồng tiền và dần hình thành thói quen sử dụng tiền hợp lý.
23/12/2022

Công bố kết quả cuôc thi Solve for Tomorrow 2022: Vinh danh những giải pháp sáng tạo vì cộng đồng

Vào Chủ Nhật ngày 27/11, Tổ hợp Samsung Việt Nam, Công ty Điện tử Samsung Vina và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt (JA Vietnam) đã tổ chức vòng Chung kết và lễ trao giải Solve for Tomorrow năm thứ 4 nhằm tìm ra các dự án sáng tạo công nghệ xuất sắc góp phần giải quyết các vấn đề của xã hội và địa phương.
29/11/2022

Triển khai giảng dạy Cha-Ching Curriculum tại các trường ở Hòa Bình

Sau các buổi tập huấn giáo viên về chương trình Cha-ching Curriculum trong tháng trước, bước vào tháng 11.2022, dự án bắt đầu được triển khai giảng dạy đồng loạt tại các trường tiểu học trên địa bàn Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn và thành phố Hoà Bình (tỉnh Hoà Bình).
27/11/2022

Tập huấn giáo viên về chương trình Cha-Ching Curriculum 2022-2023

Dự án Cha-Ching trong tháng 10 năm 2022 đã bước sang giai đoạn tập huấn chương trình dành cho giáo viên. Đây là hoạt động chính của dự án được tổ chức nhằm mục tiêu trang bị cho giáo viên các kiến thức tài chính của Cha-Ching Curriculum và phương pháp giảng dạy hiệu quả đối với chương trình giáo dục tài chính cho trẻ nhỏ.
29/10/2022