Sự kiện

Triển khai giảng dạy Cha-Ching Curriculum tại các trường ở Hòa Bình

Sau các buổi tập huấn giáo viên về chương trình Cha-ching Curriculum trong tháng trước, bước vào tháng 11.2022, dự án bắt đầu được triển khai giảng dạy đồng loạt tại các trường tiểu học trên địa bàn Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn và thành phố Hoà Bình (tỉnh Hoà Bình).
27/11/2022

Tập huấn giáo viên về chương trình Cha-Ching Curriculum 2022-2023

Dự án Cha-Ching trong tháng 10 năm 2022 đã bước sang giai đoạn tập huấn chương trình dành cho giáo viên. Đây là hoạt động chính của dự án được tổ chức nhằm mục tiêu trang bị cho giáo viên các kiến thức tài chính của Cha-Ching Curriculum và phương pháp giảng dạy hiệu quả đối với chương trình giáo dục tài chính cho trẻ nhỏ.
29/10/2022

Chia sẻ của giáo viên sau chương trình JA Lights of Our Future

Vừa qua, trường Song ngữ Lạc Hồng đã kết thúc giảng dạy chương trình JA Lights of Our Future cho 242 em học sinh khối 3, 4 và 5. Với 6 bài học, chương trình kéo dài gần 2 tháng đã trang bị cho sinh kiến thức, thông tin liên quan đến thực trạng ô nhiễm môi trường, từ đó giúp các em hình thành những thói quen lành mạnh và xây dựng một lối sống bền vững. 
28/10/2022

Đào tạo chương trình Cha-Ching Curriculum cho tình nguyện viên của Prudential Vietnam

Trong tháng 9/2022, Prudential Vietnam (PVA) phối hợp với JA Vietnam để tổ chức giới thiệu và đào tạo chương trình Cha-Ching Curriculum cho các tình nguyện viên là nhân viên thuộc nhiều ban ngành khác nhau của PVA.
28/09/2022

Nhân viên công ty SABIC Vietnam trực tiếp giảng dạy dự án JA Lights of Our Future

Nằm trong khuôn khổ của dự án JA Lights of Our Future 2022, trong tháng 6 - tháng 11/2022, tổ chức JA Vietnam đã hợp tác với công ty TNHH SABIC Việt Nam để kết nối nhân viên của công ty với trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart. Đây là giai đoạn 2 của dự án với sự tham gia trực tiếp của nhân viên SABIC Việt Nam vào công tác giảng dạy chương trình cho học sinh tiểu học khối 4, 5. 
27/09/2022

Tổ chức cuộc thi chủ đề “Trường học bền vững” cho học sinh tham gia dự án SABIC Lights of Our Future

Nằm trong chương trình của dự án Lights of Our Future, một số trường tiểu học sau khi hoàn tất giảng dạy nội dung khoá học đã tổ chức cuộc thi cấp lớp/ trường cho học sinh nhằm giúp các em củng cố những kiến thức về bảo vệ môi trường, từ đó phát triển các sáng kiến xây dựng trường học bền vững.
02/08/2022

Khởi động Cuộc thi "Thách thức Đổi mới BASF 2022" (BASF Innovation Challenge for a Just Transition)

Cuộc thi “Thách thức Đổi mới Sáng tạo BASF – BASF Innovation Challenge For A Just Transition” là sáng kiến của Tập đoàn BASF SE và Tổ chức Junior Achievement Worldwide (JA Worldwide), nhằm tạo ra những trải nghiệm học tập sáng tạo cho thanh thiếu niên toàn cầu. Thông qua đó, Cuộc thi sẽ giúp thế hệ trẻ phát triển các kỹ năng phù hợp với thị trường việc làm của thế kỷ 21 và xây dựng các giải pháp khả thi cho những vấn đề liên quan đến cộng đồng do biến đổi khí hậu gây ra, hướng tới phát triển xã hội bền vững.
29/04/2022

Cùng SABIC và JA Worldwide truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ trong việc giải quyết các thách thức bền vững của xã hội thông qua dự án Lights of Our Future

Năm nay, tập đoàn SABIC vẫn tiếp tục hợp tác với tổ chức JA Worldwide trong việc triển khai Dự án Lights of our future để mang đến cơ hội học tập về lối sống bền vững cho hơn 15,000 học sinh ở 14 quốc gia trên toàn thế giới.
26/04/2022