Sự kiện

Khởi động Dự án Xây dựng Năng lực Tài chính dành cho Giới trẻ - JA Building a Financially Capable Generation 2023

Dự án Xây dựng Năng lực tài chính dành cho Giới trẻ của Tổ chức Junior Achievement (JA), giúp cung cấp cho Học sinh những kiến thức về tài chính thiết thực và cần thiết để thành công trên con đường nghề nghiệp tương lai. Thông qua những bài học thực tế, Học sinh nhận thức được việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, và kinh nghiệm trong vấn đề quản lý tiền bạc, từ đó Học sinh sẽ có được khả năng sử dụng tài chính thông minh cũng như xử lý được các tình huống phát sinh liên quan đến vấn đề tài chính cá nhân trong tương lai.
04/01/2023

Tập huấn chuyên sâu cho giáo viên giảng dạy Cha-Ching Curriculum

Trong tháng 12/2022, chương trình Cha-Ching Curriculum tiếp tục được giảng dạy tại các trường học thuộc khuôn khổ triển khai của Dự án. Đây là chương trình giáo dục kĩ năng quản lý tài chính cho trẻ nhỏ nhằm trang bị cho các em hiểu biết về giá trị của đồng tiền và dần hình thành thói quen sử dụng tiền hợp lý.
23/12/2022

Công bố kết quả cuôc thi Solve for Tomorrow 2022: Vinh danh những giải pháp sáng tạo vì cộng đồng

Vào Chủ Nhật ngày 27/11, Tổ hợp Samsung Việt Nam, Công ty Điện tử Samsung Vina và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt (JA Vietnam) đã tổ chức vòng Chung kết và lễ trao giải Solve for Tomorrow năm thứ 4 nhằm tìm ra các dự án sáng tạo công nghệ xuất sắc góp phần giải quyết các vấn đề của xã hội và địa phương.
29/11/2022

Triển khai giảng dạy Cha-Ching Curriculum tại các trường ở Hòa Bình

Sau các buổi tập huấn giáo viên về chương trình Cha-ching Curriculum trong tháng trước, bước vào tháng 11.2022, dự án bắt đầu được triển khai giảng dạy đồng loạt tại các trường tiểu học trên địa bàn Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn và thành phố Hoà Bình (tỉnh Hoà Bình).
27/11/2022

Tập huấn giáo viên về chương trình Cha-Ching Curriculum 2022-2023

Dự án Cha-Ching trong tháng 10 năm 2022 đã bước sang giai đoạn tập huấn chương trình dành cho giáo viên. Đây là hoạt động chính của dự án được tổ chức nhằm mục tiêu trang bị cho giáo viên các kiến thức tài chính của Cha-Ching Curriculum và phương pháp giảng dạy hiệu quả đối với chương trình giáo dục tài chính cho trẻ nhỏ.
29/10/2022

Chia sẻ của giáo viên sau chương trình JA Lights of Our Future

Vừa qua, trường Song ngữ Lạc Hồng đã kết thúc giảng dạy chương trình JA Lights of Our Future cho 242 em học sinh khối 3, 4 và 5. Với 6 bài học, chương trình kéo dài gần 2 tháng đã trang bị cho sinh kiến thức, thông tin liên quan đến thực trạng ô nhiễm môi trường, từ đó giúp các em hình thành những thói quen lành mạnh và xây dựng một lối sống bền vững. 
28/10/2022

Đào tạo chương trình Cha-Ching Curriculum cho tình nguyện viên của Prudential Vietnam

Trong tháng 9/2022, Prudential Vietnam (PVA) phối hợp với JA Vietnam để tổ chức giới thiệu và đào tạo chương trình Cha-Ching Curriculum cho các tình nguyện viên là nhân viên thuộc nhiều ban ngành khác nhau của PVA.
28/09/2022

Nhân viên công ty SABIC Vietnam trực tiếp giảng dạy dự án JA Lights of Our Future

Nằm trong khuôn khổ của dự án JA Lights of Our Future 2022, trong tháng 6 - tháng 11/2022, tổ chức JA Vietnam đã hợp tác với công ty TNHH SABIC Việt Nam để kết nối nhân viên của công ty với trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart. Đây là giai đoạn 2 của dự án với sự tham gia trực tiếp của nhân viên SABIC Việt Nam vào công tác giảng dạy chương trình cho học sinh tiểu học khối 4, 5. 
27/09/2022