Các chương trình học

Chương trình Cấp độ 1

JA Ourselves

Chương trình giúp các em hiểu và đưa ra quyết định khi đứng trước sự lựa chọn của nhu cầu và mong muốn.
Xem thêm >

JA Our Families

Chương trình giới thiệu cho học sinh các vấn đề liên quan đến gia đình như nhu cầu – mong muốn của gia đình, nghề nghiệp của bố mẹ, gắn kết gia đình…
Xem thêm >

JA Our Community

Chương trình giới thiệu cho học sinh nhu cầu và mong muốn của xã hội, các nghề nghiệp trong xã hội và việc công dân được hưởng lợi từ việc đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.
Xem thêm >

JA Our City

Chương trình giới thiệu cho học sinh 4 khái niệm quản lý TC: Kiếm tiền, tiết kiệm, tiêu tiền, quyên góp và đặc trưng của các tỉnh, thành phố, cách quản lý tiền của người dân…
Xem thêm >

JA More than Money

Chương trình giới thiệu cho học sinh những kiến thức và kỹ năng kinh doanh đầu tiên một cách bài bản và thực tế.
Xem thêm >
Chương trình Cấp độ 2

JA Economics for success

Cung cấp thông tin thiết thực và tầm quan trọng của việc xác định mục tiêu tài chính cá nhân với con đường sự nghiệp và lộ trình học tập dựa trên kỹ năng, sở thích và giá trị của học sinh.
Xem thêm >

JA It’s My Business

Cung cấp những Chủ đề học thực tế, giàu trải nghiệm nhằm giúp học sinh rèn luyện và tạo dựng nền tảng thiết yếu của một doanh nhân thành công.
Xem thêm >

JA Career Success

Trang bị cho học sinh những công cụ và kỹ năng cần thiết để có thể khám phá thế mạnh của bản thân, cách thức tìm kiếm công việc phù hợp và phát triển sự nghiệp
Xem thêm >

JA It’s My Future

Chương trình cung cấp những thông tin thiết thực giúp các em học sinh có thể chuẩn bị sẵn sàng cho thế giới công việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Xem thêm >
Chương trình Cấp độ 3

JA Company Program

JA Company Program cung cấp nội dung chương trình học thú vị và đầy thử thách về kinh tế và điều hành doanh nghiệp thông qua các buổi lý thuyết cũng như thực hành trong lĩnh vực kinh doanh.
Xem thêm >

JA Job Shadow

Trang bị cho học sinh kiến thức và trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc cụ thể trước khi các em có quyết định lựa chọn ngành học ở cấp bậc tiếp theo.
Xem thêm >

JA Be Entrepreneurial

Giúp Học sinh phát triển những kỹ năng và hành động như một doanh nhân thành công thông qua việc trang bị những kiến thức như lập kế hoạch kinh doanh, quản lý tài chính, marketing,…
Xem thêm >

JA Personal Finance

Tập trung vào kỹ năng: kiếm tiền và chi tiêu một cách khôn ngoan thông qua việc lập ngân sách; tiết kiệm và đầu tư tiền; sử dụng các khoản tín dụng một cách thận trọng và bảo vệ tài chính cá nhân.
Xem thêm >