Cựu học viên JA

JA Alumni Network – Gather

JA Alumni Network – Gather

Gather – Mạng xã hội dành cho cộng đồng học sinh JA toàn cầu được xây dựng với mong muốn tạo ra một môi trường năng động trong đó các thành viên có thể truyền cảm hứng, được truyền cảm hứng và phát huy tiềm năng của bản thân. Tại mạng xã hội Gather, học sinh trên khắp thế giới được khuyến khích tạo văn hoá sẻ chia và nuôi dưỡng những ý tưởng phát triển để từ đó đóng góp cho cộng đồng và thay đổi thế giới.

Truy cập Website gatheralumni.org hoặc tải app Gather tại IOS hoặc Android để tham gia ngay cộng đồng học sinh JA toàn cầu để trải nghiệm môi trường học tập và giao lưu quốc tế.
JA Podcast

JA Podcast

The Money JAR – kênh phát thanh với các chủ đề xoay quanh Trẻ em, Gia đình và Tiền bạc, được phát triển bởi tổ chức Junior Achievement Worldwide. 

Mục tiêu của The Money JAR là giúp giải quyết những thách thức chung mà tất cả các gia đình phải đối mặt trong quá trình giáo dục con cái những kiến thức về kinh tế, quản lý tài chính và giá trị của đồng tiền trong cuộc sống. 

Từ những chủ đề rất cơ bản về giáo dục trẻ em về ý nghĩa của tiền bạc đến chia sẻ những kinh nghiệm giúp các bạn trẻ tìm được công việc mơ ước và xây dựng lộ trình sự nghiệp để thành công trong tương lai. The Money JAR được thiết kế giúp mang lại những cuộc đối thoại hiệu quả giữa bố mẹ và con cái với những câu chuyện thiết thực trong cuộc sống xoay quanh các chủ đề về kiến thức tài chính, tinh thần khởi nghiệp để chuẩn bị hành trang sẵn sàng trên bước đường hội nhập quốc tế.

Truy cập Website juniorachievementradio.com để trải nghiệm ngay những bản tin hấp dẫn về tài chính dành cho gia đình và các bạn nhỏ.
Chương trình đào tạo trực tuyến HP Life

Chương trình đào tạo trực tuyến HP Life

HP Learning Initiative For Entrepreneurs (HP LIFE) là chương trình học trực tuyến toàn cầu dành cho các bạn học sinh, sinh viên đam mê kinh doanh, khởi nghiệp, các doanh nhân và các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chương trình cung cấp cho học sinh những kiến thức nền tảng về doanh nghiệp, tài chính cùng các kĩ năng giao tiếp, marketing để thành lập, phát triển kinh doanh, và sẵn sàng bước vào thế giới nghề nghiệp sau này.
Truy cập đường link: https://www.life-global.org/ để tham gia các khoá học bổ ích