[Miền Bắc][COY 2017] Nhìn lại Vòng 3: Phỏng vấn cùng Hội đồng Ban giám khảo

Vòng 3: Phỏng vấn cùng Hội đồng BGK đã được tổ chức thành công tại Hà Nội trong 2 ngày 23, 24 vừa qua.​

FedEx khuyến khích tinh thần khởi nghiệp ở giới trẻ châu Á

Vừa qua, vòng chung kết khu vực châu Á – Thái Bình Dương của cuộc thi “Thách thức thương mại quốc tế” 2017 do FedEx Express/JA (FedEx/ JA ITC) tổ chức đã diễn ra tại Singapore.

ĐĂNG KÝ LỊCH COACHING VỚI MENTOR

JA Vietnam sẽ tổ chức buổi các buổi Coaching cho từng đội, nhằm giúp các thí sinh có thêm sự tự tin và định hướng cho kế hoạch kinh doanh của mình.  

[FedEx/JA ITC 2017] THAY ĐỔI THỂ LỆ: Kết hợp đội thi tại Chung kết ITC Châu Á Thái Bình Dương

Các thí sinh chiến thắng tại Vòng Chung kết Quốc gia sẽ tách đội của mình và kết hợp với thí sinh khác để tạo thành đội thi mới tại Vòng Chung kết ITC Châu Á Thái Bình Dương. 

[FedEx/ JA ITC 2017] CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA

Vậy là hơn hai tháng của Cuộc thi Thách thức Thương mại Quốc tế đã chính thức khép lại tại Việt Nam với 2 buổi Chung kết ấn tượng đến từ 2 miền Nam - Bắc.

Đại diện Việt Nam: Tạ Thùy Linh (Top 3 FedEx/ JA ITC 2015) dành vé tham dự Hội nghị JA Alumni Europe 2017

JA Asia Pacific đã chính thức công bố danh sách các JA Alumni được nhận tài trợ từ JA AP ROC để tham dự Hội nghị JA Alumni Europe từ ngày 29/8 đến 3/9 tại Prague- Cộng hòa Séc. 

[FedEx/JA ITC 2017] Những gương mặt Chung kết

Cuộc thi Thách thức Thương mại Quốc tế đang đi đến những giây phút cuối cùng để tìm ra những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam tham dự cuộc thi cấp Khu vực. Năm nay, cuộc thi thêm phần khốc liệt khi được tổ chức ở cả Khu vực phía Nam và khu vực...

[Miền Bắc] [FedEx/ITC 2017] Nhìn lại Vòng 2: Thuyết trình Kế hoạch kinh doanh

Ngày 02/07/2017 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra vòng 2 cuộc thi Thách thức thương mại quốc tế Fed/Ex ITC. Các bạn thí sinh của các đội thi đã đến khá sớm để chuẩn bị cho bài thuyết trình của mình.
  • Top