'Nên dạy cách khởi nghiệp từ cấp phổ thông'

Theo lãnh đạo JA Việt Nam, đào tạo kiến thức khởi nghiệp sớm sẽ tác động tích cực tới tư duy, hướng tiếp cận, triển khai... cho thế hệ tương lai.

Giải bài toán khó cho thị trường lao động thời kỳ hội nhập

Chuẩn bị hành trang cho những công dân Việt Nam thế kỷ 21 có thể hội nhập và thích ứng tốt hơn với những đổi thay và phát triển, đặc biệt trên phương diện công việc – khởi sự kinh doanh, các tổ chức đào tạo như JA Việt Nam đang góp phần giải bài toán...

[Miền Bắc][COY 2017] Nhìn lại Vòng 3: Phỏng vấn cùng Hội đồng Ban giám khảo

Vòng 3: Phỏng vấn cùng Hội đồng BGK đã được tổ chức thành công tại Hà Nội trong 2 ngày 23, 24 vừa qua.​

FedEx khuyến khích tinh thần khởi nghiệp ở giới trẻ châu Á

Vừa qua, vòng chung kết khu vực châu Á – Thái Bình Dương của cuộc thi “Thách thức thương mại quốc tế” 2017 do FedEx Express/JA (FedEx/ JA ITC) tổ chức đã diễn ra tại Singapore.

ĐĂNG KÝ LỊCH COACHING VỚI MENTOR

JA Vietnam sẽ tổ chức buổi các buổi Coaching cho từng đội, nhằm giúp các thí sinh có thêm sự tự tin và định hướng cho kế hoạch kinh doanh của mình.  

[FedEx/JA ITC 2017] THAY ĐỔI THỂ LỆ: Kết hợp đội thi tại Chung kết ITC Châu Á Thái Bình Dương

Các thí sinh chiến thắng tại Vòng Chung kết Quốc gia sẽ tách đội của mình và kết hợp với thí sinh khác để tạo thành đội thi mới tại Vòng Chung kết ITC Châu Á Thái Bình Dương. 

[FedEx/ JA ITC 2017] CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA

Vậy là hơn hai tháng của Cuộc thi Thách thức Thương mại Quốc tế đã chính thức khép lại tại Việt Nam với 2 buổi Chung kết ấn tượng đến từ 2 miền Nam - Bắc.

Đại diện Việt Nam: Tạ Thùy Linh (Top 3 FedEx/ JA ITC 2015) dành vé tham dự Hội nghị JA Alumni Europe 2017

JA Asia Pacific đã chính thức công bố danh sách các JA Alumni được nhận tài trợ từ JA AP ROC để tham dự Hội nghị JA Alumni Europe từ ngày 29/8 đến 3/9 tại Prague- Cộng hòa Séc. 
  • Top