[FedEx Express/ JA ITC 2018] Công bố kết quả vòng Chung kết quốc gia

Vậy là chặng đường ITC 2018 tại Việt Nam đã kết thúc với đầy cung bậc cảm xúc! Đã có những niềm vui, niềm hạnh phúc và những giọt nước mắt chứa đựng niềm tự hào sau bao ngày tháng cùng học tập, trải nghiệm...

[FedEx Express/ JA ITC 2018] Thông báo Vòng Chung kết

Trải qua hơn một tháng thử thách đầy gam go và thử thách, cuộc thi Thách thức Thương mại Quốc tế (FedEx Express/ JA ITC) 2018 đã đi đến chặng cuối cùng với những đội thi tài năng và xuất sắc nhất.

CHUYÊN GIA JA QUỐC TẾ TRUYỀN LỬA KHỞI NGHIỆP VÀ ĐAM MÊ TỚI HỌC SINH THPT

Ông Bryce Huschka và bà Lauren Huschka – 2 chuyên gia của JA  đã đến gặp gỡ và truyền lửa khởi nghiệp cho các học sinh tại Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy cơ sở Bà Rịa  và Trường Quốc tế Bắc Mỹ - SNA vào ngày 02/05/2018 vừa qua.

JA More than money và Hành trình 10 năm đem kiến thức và kỹ năng tài chính đến với trẻ em Việt Nam

Tính đến năm 2017, chương trình JA More than money đã có 10 năm kinh nghiệm trong hành trình giúp trẻ em Việt Nam học tập và thực hành các kiến thức và kỹ năng tài chính. Hãy cùng điểm lại những thành tựu đã đạt được trên hành trình này!

HỘI THẢO "LỒNG GHÉP GIỚI VÀ GIÁO DỤC TÀI CHÍNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH MÔN HỌC PHỔ THÔNG”

Ngày 26/4/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức “Hội thảo “Lồng ghép giới và giáo dục tài chính trong chương trình môn học phổ thông”

GIỚI THIỆU CUỘC THI FedEx EXPRESS/JA ITC - THÁCH THỨC THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ 2018

FedEx Express/JA ITC (Internatinal Trade Challenge) là một cuộc thi thường niên của JA nhằm nuôi dưỡng tinh thần và kỹ năng kinh doanh.

Chương trình TRIZ - Phương pháp đổi mới sáng tạo cho Startup

Cơ hội tham gia chương trình đào tạo TRIZ - phương pháp đổi mới sáng tạo dành cho các startup công nghệ .

THÔNG BÁO VỀ QUY ĐỊNH VÀ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI FedEx EXPRESS/ JA ITC 2018

Kể từ khi ra đời năm 2007, cuộc thi FedEx Express/JA International Trade Challenge - Thách thức Thương mại Quốc tế (ITC) đã tiếp cận được 19,000 doanh nhân trẻ trên khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 
  • Top