Doanh nghiệp của năm – JA Company of the year (COY) là một cuộc thi lớn nhất của Junior Achievement World Wide được tổ chức thường niên tại 6 khu vực trên thế giới. Cuộc thi là cơ hội cho những người trẻ tuổi thực hành kiến thức và phát triển kỹ năng kinh doanh thông qua sự cạnh tranh và thách thức với các công ty (đội thi) trong khu vực và toàn cầu.
COY hiện đang có mặt tại 37 nước Châu Âu, Các nước khu vực Nam Mỹ - Carribean, Mỹ, Canada, các nước khu vực Châu Á – TBD và khu vực Châu Phi.
Năm nay, COY lần đầu tiền được tổ chức tại Việt Nam dưới sự đồng hành tài trợ của British University Vietnam (BUV). Đội thắng cuộc sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường COY tại Châu Á – Thái Bình Dương.

------------------------------

Các đội thi ơiiii, các bạn đã sẵn sàng cho những hoạt động tiếp theo của COY chưa??

Vượt qua Vòng 1: Company Report, các đội thi sẽ đến với Workshop 2 và 3 được tổ chức chung trong một buổi với 2 nội dung chính:
Workshop 2: Nghiên cứu thị trường và phát triển kế hoạch kinh doanh.
Workshop 3: Kế hoạch, cơ hội kinh doanh.

Lịch Workshop 2, 3:
Tại Miền Bắc:
- Thời gian: 13h00 - 16h30, Thứ 7 ngày 13/5/2017
- Địa điểm: P218, Tầng 2, Nhà A17, Tạ Quang Bửu (đối diện bể bơi Bách Khoa), Hà Nội.

Tại Miền Nam:
- Thời gian: 13h30 - 17h, Chủ Nhật, ngày 14/5/2017
- Địa điểm: Đại học FPT University Sài Gòn, Lô 24 tòa nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, Workshop ở cả 2 miền vinh dự được 2 vị khách mời giàu chuyên môn tham dự:
Tại TP. Hồ Chí Minh, các đội thi sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi Ông Võ Minh Hiếu - Trưởng phòng Quản trị Kinh doanh Đại học FPT, đồng thời cũng là 1 trong 4 vị BGK quyền lực của COY khu vực phía Nam.
Tại Hà Nội, "thầy giáo" Nguyễn Ngọc - Phó Giám đốc Công ty Tâm Việt, Huấn luyện bán hàng của Công ty năng lượng thay thế BP VietNam, Trưởng phòng Kinh doanh Trung tâm Viettel Datapost, Trưởng ban Marketing của Trung tâm bán lẻ Viettel trực tiếp giảng dạy.
Chắc chắn dưới sự hướng dẫn của 2 giảng viên có profile cực khủng này, các đội thi của cả 2 miền sẽ có một buổi học đáng nhớ và bổ ích để có thể tự tin hơn với những vòng thi tiếp theo!

HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN CUỐI TUẦN NÀY 

------------------------
COY 2017 – BUILD YOUR OWN FUTURE !
►Fanpage: 
https://www.facebook.com/JAVietnam
►Website: javietnam.org

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
►Email: info@javietnam.org

►Hotline: 097 904 5563
11:09:44   10/05/2017
  • Top