Vừa qua, Hệ thống giáo dục Sky-Line và Tổ chức JA Vietnam đã phối hợp tổ chức Talkshow trực tuyến "CÓ NÊN DẠY CON SỚM VỀ TIỀN"?. Chương trình chia sẻ những góc nhìn đa chiều về cẩm nang nuôi dạy trẻ, cũng như những phương pháp giúp các bậc phụ huynh dạy con hiểu hơn về giá trị đồng tiền và quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả.

Buổi Tọa đàm có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục tư duy tài chính, phát triển năng lực trẻ em - Bà Đoàn Bích Ngọc - Giám đốc điều hành Tổ chức JA Vietnam & Bà Nguyễn Thu Hà - Chuyên gia phát triển năng lực & giới - Thành viên Hội đồng tư vấn Hệ thống Giáo dục Sky-Line. Cùng với sự tham gia chia sẻ & trao đổi đến từ hai phụ huynh học sinh hiện đang công tác trong lĩnh vực kinh doanh. 
 

   

  

 
Buổi Tọa đàm sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của cha mẹ về các tình huống khi dạy con cách sử dụng tiền bạc trong cuộc sống hàng ngày. Hi vọng rằng thông qua nội dung được chia sẻ trong chương trình Tọa đàm, các bố mẹ đã có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình nuôi dạy con trẻ, từ đó giúp các con hiểu được giá trị của đồng tiền và tự chủ tài chính trong tương lai.
Cùng mời các bậc phụ huynh đón xem lại Talk show
"CÓ NÊN DẠY CON SỚM VỀ TIỀN" sau đây:
Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ các trường học của Dự án cộng đồng "Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Giáo dục quản lý tài chính cá nhân sớm tới sự thành công của trẻ em trong tương lai" do Tổ chức JA Vietnam khởi xướng và phát động.
 
 
 
11:28:04   05/10/2021
  • Top