Tham gia “Thách thức thương mại Quốc tế” là một trong những cột mốc quan trọng mà ở đó những kinh nghiệm quý báu đã gần như giúp tôi vượt qua giai đoạn khủng hoảng tuổi vị thành niên với sự bất an và thiếu niềm tin vào chính mình.
 

Tạ Thùy Linh - THPT Chu Văn An - Top 3 ITC Việt Nam
 
Chỉ vỏn vẹn 3 tuần để chuẩn bị tất cả cho việc thâm nhập một thị trường thương mại, mọi thứ với chúng tôi dường như đi vào ngõ cụt khi không giải quyết được việc lên ý tưởng. Và ITC giúp tôi nhận ra rằng, chỉ khi bạn học cách tìm tòi, hiểu được thế mạnh của đối thủ cạnh tranh, hiểu được những bất lợi khi không có nhóm hỗ trợ… thì bạn mới biết cách biến nó thành động lực để cố gắng hết mình vượt qua những khó khăn.

Không ai có thể gói gọn những sự kiện 1 năm chỉ trong 2000 kí tự. “ITC 2015 thực sự là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi. Như một chú cá lớn không ngừng khát khao thoát khỏi cái ao nhỏ - ITC không chỉ định hướng mà còn dạy tôi biết nỗ lực và thực sự quyết tâm, điều đó chắc chắn làm nên sự thành công cho kết quả cuối cùng!” Mặc dù sau tất cả, đó chỉ là một chứng nhận hữu hình nhưng với tôi: những bài học, những trải nghiệm sẽ mãi không bao giờ phai mờ.
06:22:26   30/03/2016
  • Top