JA VIETNAM - ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA HSSV 2019

Ngày 4-5/10 vừa qua, JA Vietnam đã phối hợp cùng Bộ GD&ĐT tổ chức Cuộc thi Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia HSSV và Hội thảo "Công tác hỗ trợ học sinh khởi nghiệp trong các Trường phổ thông, Kinh nghiệm và giải pháp"

[FEDEX EXPRESS/JA ITC 2019] CHUNG KẾT CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG - ĐẠI DIỆN VIỆT NAM GIÀNH GIẢI NHÌ CHUNG CUỘC

Ngày 18,19, 20 và 21 tháng 8 vừa qua, vòng chung kết Châu Á - Thái Bình Dương của cuộc thi FedEx Express/JA ITC 2019 đã chính thức diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

HỘI THẢO: PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KHỞI NGHIỆP TỪ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Sáng thứ sáu ngày 15/12/2017 tại BKHUP Coworking Space, Tầng 3 nhà A17, Tạ Quang Bửu, Hà Nội, Hội thảo “Phát triển mô hình đào tạo khởi nghiệp từ giáo dục phổ thông” dưới sự chủ trì của BK - Holdings – Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm...

[ Toàn quốc] [COY 2017] THÔNG BÁO LỊCH TRÌNH VÒNG 3: PHỎNG VẤN CÙNG HỘI ĐỒNG BGK

JA Vietnam xin thông báo lịch trình chính thức của Vòng 3: Phỏng vấn cùng Hội đồng BGK  

CƠ HỘI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ASIA FOUNDATION DEVELOPMENT FELLOWS 2018

Quỹ châu Á trao học bổng phát triển cho các chuyên gia trẻ đến từ khắp châu Á để tăng cường kỹ năng lành đạo và đạt được kiến thức, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong sự phát triển của châu Á.

[Miền Bắc] [COY 2017] Thông báo Workshop 7

Sau workshop về Marketing và Cấu trúc doanh nghiệp, các đội sẽ tiếp tục tham gia 1 workshop nữa để chuẩn bị tốt nhất cho Vòng 3 của cuộc thi - Vòng phỏng vấn với BGK.

[MIỀN BẮC] [FedEx- ITC 2017] THÔNG BÁO WORKSHOP 2

JA Vietnam xin thông báo lịch trình chính thức của buổi Workshop 2- Cuộc thi thách thức thương mại quốc tế (FedEx ITC 2017)
  • Top