Trong khuôn khổ cuộc thi Thách thức thương mại quốc tế- FedEx/ ITC 2017, buổi Workshop 2 với chủ đề Định hướng áp dụng công nghệ vào sản phẩm và dịch vụ đã diễn ra sáng thứ ba ngày 27/6/2017. Buổi Workshop tuy ngắn nhưng đã đem lại cho các bạn thí sinh những kiến thức căn bản và thiết thực nhất để có được sự chuẩn bị thật tốt cho vòng thi sắp tới.


Tham dự giảng dạy buổi Workshop là thầy Nguyễn Ngọc Tuấn- Giám đốc Học viện Công nghệ Thông tin Bách khoa Bkacad.Công nghệ hoàn toàn không phải là lĩnh vực quá xa lạ với các bạn trẻ hôm nay. Nhưng để ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm, dịch vụ thực tế trong cuộc sống nhằm giải quyết một vẫn đề thực tiễn thì không phải là dễ, đòi hỏi các bạn phải có một nền tàng kiến thức và hiểu biết sâu rộng và mang tính cập nhật về xu thế công nghệ của thế giới.Mặc dù lượng kiến thức khá lớn nhưng buổi Workshop vẫn rất thú vị nhờ cách giảng dạy xen lẫn các ví dụ thực tế của thầy Nguyễn Ngọc Tuấn. Học qua các case study luôn là phương châm của các chương trình học của JA Vietnam bởi chỉ qua những ví dụ thực tế, các bạn học sinh mới thực sự hiểu và có thể áp dụng những lý thuyết đã học vào chính sản phẩm, dự án của mình.
Cuối buổi Workshop, 10 đội thi tiến hành bốc thăm thứ tự thuyết trình cho Vòng 2. Riêng 3 đội thi VEM, Lightening, Dominique do không có đại diện đến tham dự Workshop nên BTC đã thay mặt các đội bốc thăm thứ tự. Dưới đây là thứ tự thuyết trình chính thức cho Vòng 2 FedEx/JA ITC 2017.Lịch thi Vòng 2: 
  • Thời gian: 13h00 – 16h00 – Thứ Hai ngày 3/7/2017
  • Địa điểm: P218, Tầng 2, Tòa A17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hanoi
Chúc các đội thi may mắn và đừng quên cập nhật thông tin và những lưu ý quan trọng về vòng thi trên fanpage JA Vietnam nhé!

 
10:50:43   29/06/2017
  • Top