"Thách thức thương mại quốc tế (FedEx JA ITC) là một trải nghiệm có một không hai. Trải nghiệm đó sẽ theo tôi trong suốt sự nghiệp của mình. Khoảng thời gian tham gia cuộc thi, tôi nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các huấn luyện viên tại Junior Achievement Việt Nam. Họ đã đưa cho tôi những lời khuyên vô cùng quý giá. Nó đã giúp tôi rất nhiều trong việc thành lập các chiến lược định kỳ gia nhập thị trường, nghiên cứu, thuyết trình, cùng với đó là những thủ thuật thích hợp."
 
Lê Tấn Phát - Top 3 ITC Việt Nam - 100% Học bổng Đại học Yale - USA
 
ITC thực sự là một bước ngoặt trong cuộc đời tôi, đánh dấu cột mốc quá trình thay đổi của tôi từ một học sinh bình thường trở thành một con người trưởng thành trong suy nghĩ, biết hợp tác với mọi người, biết cách làm chủ doanh nghiệp và xử lý các vấn đề liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng những kinh nghiệm mà tôi học hỏi và tích lũy được tại ITC sẽ theo tôi trong suốt cuộc đời.
Giờ đây, tôi đang rất háo hức để có thể truyền tải tinh thần của ITC tới các thế hệ trẻ, giúp họ chia sẻ những điều tuyệt vời đó vào mùa hè năm sau. Tôi tin rằng nếu chương trình này được giới thiệu rộng rãi hơn ở Việt Nam, sẽ có vô vàn các thành viên rất nhiệt tình tham gia, đơn giản bởi vì trải nghiệm chính là đặc trưng độc đáo nhất của ITC.

 

07:04:15   30/03/2016
  • Top