"Đối với tôi, có thể nói rằng International Trade Challenge 2015 là một trải nghiệm tuyệt vời mà khó có thể quên được. Cuộc thi mà không phải là một cuộc thi, ITC là một sân chơi, một nơi gặp gỡ, một nơi để học hỏi và quan trọng hơn hết là một nơi để khám phá.
 

Lê Kim Bách - THPT Chu Văn An - Hà Nội
Top 3 ITC Việt Nam 2015
 
Tất cả bắt đầu vào ngày mà tôi dự buổi Workshop tại Hà Nội - ngày mà tôi được học những điều đầu tiên về kinh doanh với những người bạn và những người hướng dẫn trong suốt cuộc hành trình. Trong 3 tháng ngắn ngủi, tôi đã học tập được những điều mới mẻ, được làm việc cùng những người bạn để đạt được thành công nhất định. Có những lúc buồn lúc vui nhưng tất cả đều hết sức xứng đáng.
 
Bạn Tạ Thùy Linh và tôi là một đội, và có lẽ giây phút đáng nhớ nhất với chúng tôi là khi trở thành một trong ba đội sẽ được sang Singapore để tham dự Vòng Chung kết. Đặt chân đến Singapore, chúng tôi đã có cơ hội được trải nghiệm một nền văn hóa mới , được học tập và khám phá với bạn bè Quốc tế. Những khi căng thẳng, thức muộn làm bài hay những buổi shopping năm Night Safari vui vẻ, tất cả đều làm nên một chuyến đi hết sức đáng nhớ với bao kỉ niệm.
 
Nếu có ai đó nó rằng hãy gói gọn sự tuyệt vời của ITC 2015 trong vòng một từ, thì tôi sẽ nói rằng điều đó là không thể. Bởi những gì mà ITC 2015 đem lại thật khó mà có thể diễn tả bằng lời. Mà đó là những tri thức, những cảm xúc, những tình bạn mà mình sẽ mãi trân trọng và giữ gìn."
06:42:56   30/03/2016
  • Top