The Money JAR – kênh phát thanh với các chủ đề xoay quanh Trẻ em, Gia đình và Tiền bạc, được phát triển bởi tổ chức Junior Achievement Worldwide. 

Chương trình được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới và dẫn dắt bởi hai MC hài hước Todd Yuzuriha & Mindy Lockard với những quan điểm độc đáo và những câu chuyện thú vị. Mục tiêu của The Money JAR là giúp giải quyết những thách thức chung mà tất cả các gia đình phải đối mặt trong quá trình giáo dục con cái những kiến thức về kinh tế, quản lý tài chính và giá trị của đồng tiền trong cuộc sống. 

Từ những chủ đề rất cơ bản về giáo dục trẻ em về ý nghĩa của tiền bạc đến chia sẻ những kinh nghiệm giúp các bạn trẻ tìm được công việc mơ ước và xây dựng lộ trình sự nghiệp để thành công trong tương lai. The Money JAR được thiết kế giúp mang lại những cuộc đối thoại hiệu quả giữa bố mẹ và con cái với những câu chuyện thiết thực trong cuộc sống xoay quanh các chủ đề về kiến thức tài chính, tinh thần khởi nghiệp để chuẩn bị hành trang sẵn sàng trên bước đường hội nhập quốc tế.

Truy cập Website juniorachievementradio.com để trải nghiệm ngay những bản tin hấp dẫn về tài chính dành cho gia đình và các bạn nhỏ. 

 
04:22:51   30/07/2020
  • Top