Vừa qua, JA Vietnam đã có buổi đào tạo cho hơn 100 em học sinh khối lớp 6, lớp 7 Trường THCS Vũ Thắng, tỉnh Thái Bình về Chương trình JA More than Money.

Chương trình đã được đón nhận nhiệt tình bởi các em học sinh thông qua những kiến thức mới mẻ và bổ ích như: Vai trò của tiền trong cuộc sống; Sự luân chuyển của đồng tiền trong xã hội; Các yếu tố để tạo lập cơ sở kinh doanh; Cách xác định cơ sở kinh doanh các em muốn bắt đầu phù hợp với sở thích và kỹ năng. 

(Các em học sinh Trường THCS Vũ Thắng, tỉnh Thái Bình hào hứng tham gia Chương trình JA More than Money)

(Em Đình Khôi và Em Bích Hải được yêu thích trong Hoạt động lớp học "Vẽ tranh thể hiện Ước mơ của con trong 10 năm tới)
Kết thúc ngày đào tạo thứ 2 Chương trình JA More than Money, các em học sinh khối lớp 6, lớp 7 Trường THCS Vũ Thắng, tỉnh Thái Bình đã có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với việc tự lên kế hoạch xây dựng một chiến lược kinh doanh sản phẩm công nghệ. Rất nhiều sản phẩm sáng tạo với những kế hoạch kinh doanh thú vị đến từ các em học sinh đã được trình bày trong lớp học.

Với thử thách mới mẻ và hấp dẫn, các em đã có giờ học thật sôi nổi và ý nghĩa. Các nhóm có dự án và ý tưởng xuất sắc đã được lựa chọn để tham dự Chung kết Cuộc thi "Doanh nhân Nhí" tổng kết Dự án.

(Các em học sinh lớp 6 Trường THCS Vũ Thắng, tỉnh Thái Bình thảo luận đưa ra ý tưởng sản phẩm của nhóm)

(Nhóm học sinh thuyết trình về sản phẩm công nghệ và kế hoạch kinh doanh sản phẩm trong tương lai)
Tổng kết Dự án JA More than Money, JA Vietnam & HP Vietnam đã tổ chức Cuộc thi "Doanh nhân Nhí" cho các em học sinh Trường THCS Vũ Thắng, tỉnh Thái Bình. Cuộc thi đã diễn ra thành công với nhiều ý tưởng kinh doanh các sản phẩm công nghệ sáng tạo, mới mẻ. Các em học sinh đã có cơ hội được trải nghiệm một ngày làm doanh nhân nhí với thật nhiều niềm vui và tiếng cười.


(Các Anh/Chị TNV Công ty Công nghệ HP đang hỗ trợ các em học sinh hoàn thiện ý tưởng kinh doanh sản phẩm công nghệ trước khi chính thức bước vào Cuộc thi "Doanh nhân nhi")


(Các đội thi trình bày ý tưởng kinh doanh sản phẩm công nghệ của nhóm và trả lời câu hỏi từ Ban Giám khảo)

(Đội giành Giải Nhất Cuộc thi "Doanh nhân nhí" với ý tưởng kinh doanh headphone)
Khép lại Dự án JA More than Money, JA Vietnam & HP Vietnam chúc các em học sinh luôn giữ được ngọn lửa đam mê với kinh doanh và công nghệ, từ đó phát triển bản thân để thành công trong tương lai và đóng góp cho cộng đồng.

(Tổng kết Dự án JA More than Money)
Cảm ơn nhà tài trợ HP Vietnam đã đồng hành cùng JA Vietnam đem đến cho các em học sinh Trường THCS Vũ Thắng những bài học thật ý nghĩa. Hi vọng thông qua Chương trình đào tạo, các em học sinh sẽ hiểu thêm về giá trị của đồng tiền và những kiến thức về tài chính, từ đó định hướng được ước mơ của bản thân và thành công trong tương lai.
 
03:56:50   02/12/2019
  • Top