Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị Đống Đa đã hoạt động hơn 25 năm, là mái nhà chung chăm sóc cho các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, không có khả năng nuôi dưỡng hoặc không có người nuôi dưỡng các em. Với sự cưu mang đùm bọc ấm áp của CBCNV tại Nhà nuôi dưỡng, các em đã có cái ăn cái mặc, được đến trường, được nhận các quyền lợi giáo dục cơ bản cùng các hoạt động ngoại khóa rèn luyện thể chất và tinh thần. Mặc dù vậy, các em vẫn không tránh khỏi có những thiệt thòi hơn so với nhiều bạn bè đồng trang lứa, đặc biệt là thiếu cơ hội tiếp cận các chương trình giáo dục hiện đại.
 

Với mong muốn mở rộng đối tượng được hưởng lợi từ các chương trình giáo dục của JA, trong thời gian tới JA Việt Nam sẽ triển khai hợp tác giảng dạy tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị Đống Đa. Sau một thời gian làm việc trao đổi giữa các cán bộ hai bên, các chương trình giáo dục tài chính và hướng nghiệp là JA More than Money và JA Career Success sẽ được đưa vào tiếp cận với các em nhỏ tại đây. Để mở đầu cho giai đoạn hợp tác gắn bó lâu dài, cán bộ và TNV của JA Việt Nam sẽ đến giao lưu gặp gỡ CBCNV và làm quen với các em.

Thời gian: 18h - 19h ngày 7/11/2016
Địa điểm: Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị Đống Đa - 102 Yên Lãng, Đống Đa, HN

Buổi giao lưu chắc chắn sẽ thắt chặt tình cảm gắn bó giữa JA Việt Nam và Nhà nuôi dưỡng, đặc biệt là các TNV và em nhỏ sẽ đồng hành cùng nhau với vị thế thầy trò trong hành trình giáo dục mới.
11:48:38   07/11/2016
  • Top