Vậy là hành trình của JA More than Money 2019 đã chính thức khép lại với thật nhiều hứng khởi, hứa hẹn một thế hệ trẻ nữa biết cách sử dụng và quản lý tiền một cách thông minh.

 

Dù cho ở bất cứ độ tuổi nào thì việc am hiểu về tài chính cũng đều rất quan trọng, xây dựng những kiến thức về tài chính từ độ tuổi còn nhỏ sẽ giúp các em có thói quen tiêu dùng đúng đắn hơn góp phần giúp các em xây dựng nền tảng tài chính vững chắc hơn trong tương lai.

 

Tham gia khóa học More than Money, các em nhỏ không những được cung cấp kiến thức cơ bản về tiền tệ mà còn được rèn luyện kĩ năng lập kế hoạch và dự trù chi phí ban đầu để kinh doanh.  Thực tế có rất nhiều em nhỏ chia sẻ rằng mình luôn gặp khó khăn trong việc quản lý chi tiêu và không thể tiết kiệm được tiền cũng như chưa thực sự biết quý trọng đồng tiền, do từ trước đến giờ vẫn luôn được bố mẹ bảo bọc.


 

Dẫu vậy nhưng các bạn học sinh vẫn rất hào hứng khi được học về tài chính. Sau khi tham gia chương trình, các bạn nhỏ không chỉ hiểu thêm về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của đồng tiền trong cuộc sống mà hơn thế, các em giờ đây đã quyết tâm tự lên kế hoạch chi tiêu cá nhân, biết trân trọng sức lao động, biết yêu thương và sẻ chia đến cộng đồng.
Với tinh thần ham học hỏi và sự tích cực của các em, JA Vietnam tin rằng những kiến thức và trải nghiệm mà các em học được từ More than Money sẽ là hành trang theo các em đi tới thành công không chỉ đối với bản thân các em mà con cho toàn thể cộng động trong một tương lai rất gần .

 
02:30:41   21/06/2019
  • Top