Ngày 20/7/2017, JA và HSBC đã cho ra mắt chương trình JA More than Money phiên bản cập nhật dành cho học sinh từ 7 -11 tuổi tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.
JA More than Money cùng tuyến các nhân vật mới
JA More than Money là chương trình hướng dẫn học sinh cách kiếm tiền, tiêu tiền và tiết kiệm tiền. Đồng thời, khuyến khích trẻ tư duy như một doanh nhân, hướng dẫn trẻ cách thành lập và điều hành một doanh nghiệp. Bên cạnh đó, JA và HSBC hướng đến việc tiếp sức cho giới trẻ; cung cấp cho các em những kỹ năng tài chính cơ bản để thành công trong nền kinh tế toàn cầu.
Vì sao nên cho trẻ tiếp xúc với Tư duy tài chính?
Khác với những năm trước, phiên bản More than Money năm nay có sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh. Mỗi nhân vật đại diện cho một khuynh hướng sử dụng tiền khác nhau. 
Chia sẻ về những điểm khác biệt và thú vị trong chương trình mới, Bà Đoàn Bích Ngọc - Phó giám đốc JA Vietnam cho biết:
"Những nhân vật rất thân thiện, gần gũi với các học sinh. Bài học của các bé sẽ sinh động hơn rất nhiều thông qua các hoạt động nhập vai và hình dung về các nhân vật ấy. Bên cạnh đó, việc tích hợp nội dung về Công nghệ, đón đầu xu thế mới nhất của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 cũng đưa JA More than Money lên một tầm cao mới - phản ánh rõ xu hướng toàn cầu về tài chính, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo"
Bà Đoàn Bích Ngọc và các em học sinh
Với sự đầu tư bài bản, nguồn kinh phí khổng lồ, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, JA More than Money là minh chứng cho sự hợp tác thành công giữa JA và HSBC trên hành trình đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế và xã hội
Chúng ta hãy cùng đón chờ những thành quả tiếp theo mà JA More than Money sẽ mang đến cho các em học sinh nhé!

 
09:56:03   27/06/2018
  • Top