Cuộc thi Asia Pacific JA Company of the Year (Doanh nghiệp của năm khu vực Châu Á Thái Bình Dương – AP AJ COY) 2016 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc từ ngày 22 – 24/2/2016
 

Cuộc thi là cơ hội giúp học sinh hiểu được vai trò của doanh nghiệp trong nền kinh tế toàn cầu bằng cách cho phép các em tổ chức và vận hành một doanh nghiệp kinh doanh, tiếp thị và bán một sản phẩm trong thế giới thực.

Tổ chức lần đầu tiên năm 2011, AP JA Coy sẽ có 59 đại biểu đến từ 15 đội đại diện cho 10 nước, trong đó có Trung Quốc, Guam, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore và Thái Lan. Bên cạnh các công ty của học sinh tham gia các sự kiện từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương, JA Châu Âu cũng sẽ gửi sang một công ty của học sinh từ Vương quốc Anh để tham gia các sự kiện như các đội tham gia triển lãm năm nay với mục đích nâng cao kinh nghiệm qua biên giới cho sinh viên.

Cuộc thi được tổ chức bởi JA Châu Á Thái Bình Dương, một thành viên của JA Worldwide®, tổ chức lớn nhất thế giới dành riêng cho việc trao quyền cho những người trẻ tuổi để sở hữu thành công kinh tế của họ.
03:55:12   24/03/2016
  • Top