Vậy là hơn hai tháng của Cuộc thi Thách thức Thương mại Quốc tế đã chính thức khép lại tại Việt Nam với 2 buổi Chung kết ấn tượng đến từ 2 miền Nam - Bắc.
Cảm ơn tất cả các đội thi trên toàn quốc, đặc biệt là 6 đội thi xuất sắc nhất 2 miền đã đem đến những ý tưởng sáng tạo, những dự án tuyệt vời hướng đến cộng đồng, xã hội với tất cả sức trẻ và sự nhiệt huyết của các bạn. Hơn cả một cuộc thi, JA Vietnam tin rằng, FedEx/JA ITC 2017 là một trải nghiệm đáng nhớ, là cơ hội để các bạn học sinh THPT "thách thức" giới hạn của chính bản thân mình!
JA Vietnam xin trích lời nhắn của Bà Ngô Thị Phương Anh - Thành viên hội đồng BGK - Đại diện JA Vietnam KV phía Nam- đến các đội thi: "Điều quan trọng nhất các em gặt hái được là cơ hội trải nghiệm kinh doanh, kiến thức kinh doanh, một số kỹ năng cần thiết như teamwork, quản lý thời gian; và các em được nuôi dưỡng, truyền cảm hứng về tinh thần kinh doanh, khởi nghiệp."
Tuy nhiên, cuộc thi vẫn chưa dừng lại tại đó, để tiếp tục hành trình chinh phục "Thách thức Thương mại Quốc tế", 3 trong 6 đội thi sẽ tiếp tục tham gia Cuộc thi Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore vào tháng 8 tới:
1. Đội IRISIAN đến từ Hà Nội với sản phẩm GAME IDOL ME
2. Đội A TEAM đến từ TP.HCM với sản phẩm BUDDIES
3. Đội MAVERICK đến từ TP.HCM với sản phẩm MAVIE
Đội IRISIAN
Sản phẩm: GAME IDOL ME
Thành viên:
1. Vũ Hồng Anh - THPT Lương Thế Vinh
2. Chu Ngọc Ánh - THPT Lương Thế Vinh
Đội A TEAM
Sản phẩm: Buddies
Thành viên:
1. Juliet Bảo Ngọc Doling -Trường Quốc tế Tây Úc
2. Trần Anh Khoa - Trường Quốc tế Tây Úc
Đội MAVERICK
Sản phẩm: MAVIE
Thành viên:
1. Lâm Gia Vũ - Christian Academy Of WNY
2. Ngô Lê Hoàng Mỹ - Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền


Xin chúc mừng 3 đội thi đã chiến thắng và trở thành đại diện Việt Nam tham dự FedEx/JA ITC 2017 Khu vực Châu Á Thái Bình Dương! Chúc các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng chinh phục đấu trường Quốc tế!

 
 
 
10:39:27   13/07/2017
  • Top