Hành trình 2 tháng của FedEx Express/ JA ITC 2019 tại Việt Nam cuối cùng cũng đã khép lại. Dù có trở thành top 3 hay không, tất cả các bạn học sinh cũng đều xứng đáng được tự hào với những kế hoạch thâm nhập thị trường vô cùng thú vị của mình. Niềm hạnh phúc, hãnh diện và sự tự tin chính là những thành quả các em đạt được sau bao tháng ngày cùng học tập và trải nghiệm.

Ban giám khảo đã làm việc rất công tâm để chọn ra những đội thi xuất sắc nhất. Chúng tôi xin vui mừng thông báo Kết quả Top 3 Khu vực Phía Bắc và Top 3 Khu vực phía Nam như sau:

* Lưu ý, kết quả này được công bố ngẫu nhiên, không phải từ cao đến thấp hoặc ngược lại!

Top 3 Khu vực phía Bắc:

1. Team 2 Giang: Nguyễn Hoàng Giang & Nguyễn Hương Giang (THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam)

2. Team Minh Nhi - Vân Khanh: Đào Minh Nhi & Lê Vân Khanh (Vinschool)

3. Team Alycia beauty box: Ngô Thị Mai Hoa & Hoàng Diệu Trang (Hanoi Academy International Bilingual School)​Top 3 Khu vực phía Nam:
1. Team Paradox:
Nguyễn Ngọc Phương Duy & Nguyễn Hữu Duy Tài (THSP Đại Học Cần Thơ)
2. Team Lean & Mean:
Hồ Thị Kim Hằng & Huỳnh Hồng Thái (Trường Phổ Thông Năng Khiếu ĐHQG TPHCM)
3. Team Anonymous: Nguyễn Hoàng Ngọc Hậu & Hoàng Minh Anh (UK Academy Bà Rịa)
Trong đó, Top 3 đội thi xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự vòng Chung kết khu vực Châu Á Thái Bình Dương gồm:
1. Team: 2 Giang
2. Team: Minh Nhi - Vân Khanh
3. Team: Alycia beauty box

Team 2 Giang


Team Minh Nhi - Vân Khanh

Team Alycia Beauty Box

FedEx Express/JA ITC 2019 tại Việt Nam đã khép lại với những ý tưởng xuất sắc và tiềm năng! Hy vọng đây sẽ là nền móng đưa các em tiến tới con đường thành công trong tương lai.
Xin chúc cho các đại diện của Việt Nam sẽ thật bĩnh tĩnh, tự tin và tỏa sáng trong vòng thi khu vực sắp tới tại Malaysia.

 
11:01:40   13/06/2019
  • Top