Sau những giờ chấm điểm vô cùng căng thẳng, Ban Giám khảo Cuộc thi Bé giỏi Tiền hay đã chính thức công bố Danh sách 20 bạn nhỏ xuất sắc, đạt số điểm cao nhất của Vòng 2 - Thử thách 72 giờ. 20 bạn nhỏ của chúng ta đã vượt qua hơn 4000 thí sinh đăng ký tham gia Cuộc thi Bé giỏi Tiền hay để tranh tài tại Vòng Chung kết, sẽ diễn ra vào tháng 5. Chúc mừng các bạn về thành tích tuyệt vời này! Xem chi tiết Danh sách như hình hoặc click vào link sau: https://bit.ly/3vRUOTV


Các thí sinh tham gia vòng 2 nhưng không lọt vào vòng chung kết sẽ tiếp tục tranh tài ở hạng mục KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN. Cách thức bình chọn cho các thí sinh này sẽ được BTC công bố trên trang facebook của Chương trình - "Dạy con về tiền cùng Cha-Ching" trong thời gian gần nhất.
 
Cha-Ching là chương trình giáo dục đầu tiên về tài chính dành cho trẻ em được hợp tác phát triển giữa Quỹ Prudence, Cartoon Network Asia và Tiến sĩ Alice Wilder - chuyên gia giáo dục trẻ em từng đoạt giải Emmy. Cha-Ching giáo dục cho trẻ từ 7-12 tuổi và cả người lớn về tầm quan trọng của việc quản lý tài chính, xoay quanh 4 kỹ năng: Kiếm tiền, Tiêu tiền, Tiết kiệm và Quyên góp. Chương trình đã được giảng dạy tại 13 quốc gia tại châu Á và châu Phi.

Tại Việt Nam, nội dung giáo trình Cha-Ching đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đưa vào giảng dạy tại các trường tiểu học tại Việt Nam từ năm học 2019-2020. Chương trình được triển khai bởi Prudential Việt Nam và JA Việt Nam (Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt).

"Cha-Ching Bé giỏi Tiền hay" là cuộc thi nằm trong khuôn khổ của dự án Cha-Ching Curriculum, được tổ chức với mục đích mang đến cho học sinh Việt Nam cơ hội được tiếp cận với chương trình giáo dục về quản lý tài chính ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là sân chơi lý tưởng để các bạn nhỏ đã và đang tiếp cận với Cha-Ching được thử sức mình với những vòng thi hóc búa, có tính cạnh tranh. Mục tiêu sau cùng không chỉ là giải thưởng, mà là cơ hội để được gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau và cùng lan tỏa niềm yêu thích với chủ đề quản lý tài chính thông minh.

"Cha-Ching Bé giỏi Tiền hay" 2022 đã được khởi động trong Tháng Ba vừa qua, cùng với sự tham gia của hơn 4000 bạn học sinh đến từ 84 trường tiểu học dự án trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hưng Yên.


 
 
 

 
11:07:06   29/04/2022
  • Top