JA Asia Pacific đã chính thức công bố danh sách các JA Alumni được nhận tài trợ từ JA AP ROC để tham dự Hội nghị JA Alumni Europe từ ngày 29/8 đến 3/9 tại Prague- Cộng hòa Séc. Trải qua rất nhiều các JA-er sáng giá khác, Tạ Thùy Linh (Top 3 FedEx/ JA ITC 2015) cùng 4 ứng viên khác đã xuất sắc dành cơ hội tham dự Hội nghị lần này.
 Quốc gia
Tên Thông tin về ứng viên
Brunei Iqbal Naim 2016/17 CP alumni.  Nhiều nhân tài đang cố gắng vẫn tốt hơn là chỉ một vài người đang làm việc.
Hong Kong Mavis Hon 2002 CP Alumni. Quản lý chương trình xuất sắc của JA Hong Kong
A dedicated JA program manager for JA Hong Kong
Korea Uiseok Hwang JA Alumni từ 3 chương trình: Skills to succeed, Shining Future, và CP. Uiseok Hwang có khát vọng giảm thiểu tối đa sự bất công trong giáo dục và tìm kiếm việc làm cho học sinh, sinh viên.
Singapore Lew Jun Shao 2017 SIR Alumni từ trường kỹ thuật dạy nghề. Lew Jun Shao có tham vọng giúp các bạn học sinh, sinh viên trường dạy nghề tiếp cận nhiều hơn với các cơ hội học tập phát triển bản thân.
Vietnam Linh, Thuy Ta 2015 ITC alumni. ITC đã đánh thức trong Thùy Linh tình yêu đối với lĩnh vực kinh doanh và marketing. Cô gái trẻ mong muốn sẽ đóng góp thật nhiều hơn nữa cho cộng đồng với tư cách là một JA Alumni
Bạn Tạ Thùy Linh- Top 3 FedEx/ JA ITC 2015

Hội nghị JA Alumni Europe không chỉ mang lại những trải nghiệm quý giá cho các JA-er mà còn giúp các bạn tiếp cận với những cơ hội phát triển bản thân có một không hai. Sau Hội nghị, cả 5 ứng viên tiếp tục hoạt động với tư cách JA AP Alumni, giúp đỡ và phát triển JA ở đất nước mình. Mỗi ứng viên sẽ liên hệ với người đề cử để xác nhận tham dự và cập nhất các thông tin cần thiết.
JA Vietnam xin chúc mừng cả 5 ứng viên, đặc biệt là bạn Tạ Thùy Linh! Chúc các bạn có những trải nghiệm đáng giá và học hỏi được nhiều điều tại Hội nghị lần này.
 
05:33:30   12/07/2017
  • Top