enlightenedenlightenedCreate a market entry strategy for a tech product that will address a school-related issue. The market you are entering is South Korea.
----

Hãy xây dựng một "chiến lược thâm nhập thị trường" cho 1 sản phẩm công nghệ hướng đến giải quyết các vấn đề liên quan đến học đường. Thị trường mục tiêu là Hàn Quốc.

Hàn Quốc chắc hẳn là thị trường vô cùng quen thuộc với mọi người và vấn đề học đường cũng rất gần gũi với các đội thi. JA Vietnam hy vọng sau khi đề bài được công bố, các đội thi FedEx/JA ITC đã có cho mình những chiến lược thật độc đáo.

mailmailĐừng quên hạn nộp bài dự thi quốc gia: 12H ĐÊM NGÀY 10/06/2017!
------------------------------------------
FedEx/JA ITC (Internatinal Trade Challenge) là một cuộc thi thường niên của JA nhằm nuôi dưỡng tinh thần và kỹ năng kinh doanh. Học sinh sẽ được thực hành và nâng cao kiến thức về thương mại quốc tế cũng như được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.. Cuộc thi được tổ chức trên cơ sở mỗi đội tham gia phải xây dựng kế hoạch thâm nhập thị trường quốc tế cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Lần lượt các em sẽ trải qua 02 vòng thi loại để chọn ra những đội xuất sắc thi đấu tại vòng Quốc gia. 03 đội thắng cuộc sẽ được tham dự cuộc thi FedEx/JA ITC Châu Á - Thái Bình Dương để cọ sát với các đội thi thành viên tại Singapore vào tháng 8/2017.
► Tìm hiểu thêm về cuộc thi tại: https://goo.gl/ZdiUGp
► Tìm hiểu về Thể lệ cuộc thi tại: https://goo.gl/r27q4d
►Ý kiến của Alumni FedEx/JA ITC 2016: http://www.jaasiapacific.org/prog---itc
► Đơn đăng ký: 
Khu vực phía Bắc: https://goo.gl/8Ykltk
Khu vực phía Nam: https://goo.gl/z6sLQx
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
►Fanpage: https://www.facebook.com/JAVietnam
►Website: javietnam.org
►Email: info@javietnam.org
►Hotline: 097 904 5563

12:59:54   29/05/2017
  • Top