Cơ hội tham gia chương trình đào tạo TRIZ - phương pháp đổi mới sáng tạo dành cho các startup công nghệ do BK-Holdings tổ chức, với sự tham gia của Giảng viên Nguyễn Minh Tân, chuyên gia về TRIZ tại Việt Nam. Buổi học sẽ diễn ra vào từ 8h – 18h ngày 10/06/2018 (Chủ Nhật) tại phòng 218, toà nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hà Nội.

Giới thiệu
TRIZ được Genrick Saulovik Altshuller (người Nga gốc Do Thái) xây dựng dựa trên việc nghiên cứu trên 40.000 bằng sáng chế nên có cơ sở khoa học và thực tiễn rất vững chắc. Việc áp dụng TRIZ giúp các doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm công nghệ đột phá, có giá trị gia tăng cao, tạo lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường.
 
Hiện nay rất nhiều tập đoàn công nghệ trên thế giới đã áp dụng TRIZ thành công, đặc biệt Samsung đã đưa TRIZ vào thành một phần bắt buộc trong quy trình làm việc. Nhờ có TRIZ mà số lượng bằng sáng chế của Samsung đã tăng lên rõ rệt.
 
 
Bạn sẽ thu nhận được gì khi tham gia khóa học?
 
Khóa học có sự kết hợp hài hòa giữa giờ học lý thuyết và thời gian thực hành giải các bài toán thực tế của doanh nghiệp. Qua đó người học sẽ có được:
  • Hiểu biết sâu sắc về hoạt động sáng tạo.
  • Cách thức giải phóng tính ỳ tâm lý.
  • Nắm vững các phương pháp sáng tạo nổi tiếng: Não công, đối tượng tiêu điểm.
  • Làm chủ các thủ thuật sáng tạo làm tăng cường tính nhạy bén của tư duy.
  • Vận dụng các công cụ mạnh của TRIZ như bảng khử MK và chương trình ARIZ để giải các bài toán thực tế của doanh nghiệp
 
Chương trình phù hợp cho
  • Startup công nghệ
  • Lãnh đạo doanh nghiệp chú trọng ứng dụng công nghệ
  • Giảng viên về đổi mới sáng tạo; Cố vấn khởi nghiệp
 
Đây là khoá học ứng dụng phương pháp TRIZ của chuyên gia Nguyễn Minh Tân được triển khai rộng rãi trong nhiều năm nay với nhiều đơn vị; từ các doanh nghiệp như FPT, TCT Điện lực, Ngân hàng BIDV, Công ty Samsung Display Việt Nam đến các đơn vị đào tạo, viện nghiên cứu như Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, Trường ĐH Ngoại thương, Trường ĐH Giao thông Vận tải, Trường ĐH Điện lực.
 
Với mục tiêu trong tương lai mở rộng các đối tượng tham gia khoá đào tạo này, các Start-up của học sinh sẽ có cơ hội được trao 10 suất học bổng trị giá 1.000.000đ và bạn học sinh tham gia không phải đóng thêm bất cứ một khoản thu nào khác.
 
Thời hạn gửi danh sách đăng kí: ngày 07/06/2018
Link đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/Triz-BKHoldings
Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/883207958529311/
Hỗ trợ, tư vấn: Ms.Nhi (094 373 8864)
 
 
 
05:00:40   06/06/2018
  • Top