Tiếp nối buổi Tập huấn thành công dành cho các Tình nguyện viên Prudential Việt Nam vào ngày 27/11/2021 vừa qua, Tổ chức JA Vietnam phối hợp cùng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tiếp tục tổ chức Chương trình Đánh giá năng lực giảng dạy Chương trình Cha- Ching Curriculum dành cho 20 Tình nguyện viên.

 

Mô hình giáo dục Cha-Ching Curriculum được phát triển bởi Quỹ Prudence mang dấu ấn thiết thực, giúp trẻ rèn luyện và phát triển kỹ năng quản lý tài chính - một trong những kỹ năng quan trọng hàng đầu để thành công trong cuộc sống. Cha-Ching Curriculum là sáng kiến giáo dục tài chính dành cho trẻ em từ 7-12 tuổi do Quỹ Prudence- Quỹ hỗ trợ cộng đồng của Prudential châu Á phát triển, giúp các bé nâng cao kỹ năng quản lý chi tiêu thông minh từ khi còn nhỏ thông qua cách tiếp cận thú vị và phù hợp với lứa tuổi. 


Chương trình được xây dựng theo phương pháp học tập vui nhộn, sáng tạo nhằm giúp trẻ phát triển những thói quen tài chính xoay quanh 4 kỹ năng: Kiếm tiền, Tiết kiệm, Tiêu tiền và Quyên góp. Giáo trình Cha-Ching Curriculum bao gồm 6 tiết học và tại buổi đánh giá năng lực, các Tình nguyện viên được chia thành 6 nhóm để giảng dạy thực tế 6 tiết học.
 
Các anh/chị Tình nguyện viên đến từ Prudential Việt Nam đã chuẩn bị giáo án kỹ lưỡng và khéo léo để lồng ghép các hoạt động, trò chơi khiến các tiết học trở nên thu hút các bạn học sinh Tiểu học hơn.


Buổi đánh giá năng lực đã diễn ra thành công với 100% Tình nguyện viên đạt kết quả tốt và được nhận giấy chứng nhận từ Ban quản lý dự án. Sau buổi đánh giá năng lực, tất cả các Tình nguyện viên đã sẵn sàng và tự tin giảng dạy chương trình Cha- Ching Curriculum. JA Vietnam chúc các Tình nguyện viên sẽ tổ chức được thật nhiều tiết học thành công và lan tỏa ý nghĩa chương trình Cha- Ching Curriculum đến nhiều bạn nhỏ Việt Nam hơn nữa trong tương lai.

 

 
05:59:08   07/12/2021
  • Top