➡ Các bạn biết không?
Trẻ em là cả một thế giới đầy màu sắc, vô cùng trong sáng, đáng yêu nhưng lại rất dễ bị tổn thương và lạc lối.Tháng 10 thu cuối đông sang, gió heo may xơ xác lòng người… Và rồi, ở ngoài kia, những “đôi chân” yếu đuối đang co ro để rồi yếu ớt chống lại cái lạnh thấu da thấu thịt, thấu cả tâm hồn non nớt ấy. Các em…thật sự, thật sự…cần lắm sự yêu thương, sẻ chia từ mỗi đôi tay ấm áp. 
Trong tháng yêu thương này, chúng tớ - những tình nguyện viên của JA Vietnam tổ chức một buổi chiếu phim để gây quỹ nhằm giúp đỡ các em, không đơn thuần là cơm, là áo, chúng tớ mong muốn đưa các em trực tiếp tiếp cận những chương trình học tập, phát triển con người với tư duy tích cực. 
➡Các em ấy là ai?
- Là những em mồ côi, gia cảnh khó khăn; các em thường là những người dễ lạc lối trong con đường tiến ra xã hội vì mặc cảm, tự ti hơn ai hết.
- Là những ánh mắt ngây thơ vùng nông thôn khó khăn, các em nơi đây thường không có các điều kiện đầy đủ để tiếp xúc những bài học và trải nghiệm để phát triển bản thân, 
- Rồi cả vùng núi và vùng sâu vùng xa, nơi có những đôi chân trần ngày ngày cắp sách đến trường trong niềm hân hoan háo hức.
➡ Các em sẽ được học gì?
Cũng giống như những trẻ em khác, các em có quyền được học tập và trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này. Là một tổ chức Phi chính phủ, JA Vietnam tự hào mang đến các chương trình phát triển con người cũng như kỹ năng sống, hỗ trợ các em xóa bỏ mặc cảm, tự tin hơn và thành công trong cuộc sống.
Với học sinh cấp 1: Chúng tớ có chương trình “JA More than money” – một chương trình quản lý tài chính vui nhộn, các em được học về tiền tệ thông qua các trò chơi. Được hiểu về giá trị của đồng tiền và quan trọng nhất là sự quý trọng công sức lao động, biết sẻ chia công việc, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Các bạn cùng tìm hiểu thêm về chương trình tạihttps://goo.gl/b3Xj01
Chương trình “JA Our community” - giúp các em hòa nhập hơn với cộng đồng, biết cách giáo tiếp, làm việc nhóm, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng thật sự hữu ích với các em. Cụ thể về chương trình tạihttps://goo.gl/aN6IGn nhé!
Với học sinh cấp 2: Chắc chắn chương trình “JA Career success” sẽ cực kỳ có ích. Mỗi buổi học, JA Vietnam sẽ cùng các em khám phá bản thân, hiểu được thế mạnh và sở thích của bản thân, qua đó định hướng nghề nghiệp và phát triển toàn diện. Các bạn vào https://goo.gl/G0E28w để tìm hiểu thêm nhé.
Là một tổ chức lâu đời và uy tín, vì thế tất cả những khoản chi tiêu trong quá trình hoạt động của quỹ cho các trẻ em yếu thế này đều được JA Vietnam hoạch toán và công khai rõ ràng.
☀ [VẬY BUỔI CHIẾU PHIM CÓ GÌ THÚ VỊ??] ☀� �
Đây là buổi công chiếu lần đầu tiên của JA Vietnam, các bạn sẽ là những nhân tố mạnh mẽ giúp đỡ các trẻ em yếu thế và đồng thời được tận hưởng sự phục vụ cực kì chu đáo của các tình nguyện viên ‘trai xinh, gái đẹp’ của JA Vietnam.
Bên cạnh đó, các bạn còn được thưởng thức một bộ phim vô cùng cảm động và hấp dẫn:“Điều kì diệu trong phòng giam số 7” và kèm một đồ uống free của quán Zulu mà chỉ với mức vé cực kì hấp dẫn.
Zulu – một quán café với không gian cực kì dễ thương, thơ mộng. Được điều hành bởi anh chủ quán tên Nguyễn Thành Trung vô cùng soái ca (đẹp trai, hát hay!!), và vẫn còn độc thân (?!)… Từng đoạt giải Én đồng cuộc thi dẫn chương trình và đã từng đồng hành với JA tại rất nhiều sự kiện. Chắc chắn anh sẽ đem đến nhiều bất ngờ trong buổi công chiếu phim của chúng ta.
 Thời gian: 19h30 – 22h, Thứ 7 ngày 29/10/2016
 Địa chỉ: Zulu Cafe, 42 Hàng Đậu, Hà Nội
 Giá vé: 50k/vé (đã bao gồm đồ uống)
 Mua vé trực tiếp tại:
+ Quán Zulu Café, 42 Hàng Đậu, Hà Nội.
+ Văn phòng của JA Vietnam, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội (tổ chim nhỏ của chúng tớ, tầng 2 quán Amelie Coffee Shop, nhưng các bạn nhớ đi cầu thang ngoài nhá).
 Hoặc các bạn có thể đăng ký qua link sau goo.gl/AMKGFf , bọn mình sẽ gọi điện confirm ngay sau khi nhận được đơn.

[JA Vietnam]
Được thành lập năm 1999, Tuổi trẻ Thành đạt -Junior Achievement Vietnam (JA Vietnam) là một trong số 122 quốc gia thành viên của tổ chức phi chính phủ JA Worldwide. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các em học sinh ở Việt Nam có kiến thức cơ bản về nền kinh tế thị trường theo từng độ tuổi (từ tiểu học đến THCS và THPT).
JA Việt Nam có chương trình khác nhau cho các lớp học khác nhau - một số chương trình đã được dịch sang tiếng Việt và tiếp cận đến cho các em học sinh ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thái Nguyên và tỉnh Nghệ An.Chúng tôi đã sẵn sàng mang tinh thần và giá trị của JA đến với Việt Nam, hòa chung vào dòng chảy của JA trên thế giới.
Tìm hiểu thêm về JA Vietnam tại: javietnam.org | jaworldwide.org
11:20:20   18/10/2016
  • Top