Nguồn: JA Europe

1. Hãy kể một chút về trải nghiệm của bạn trong JA Company Program, bạn đã học được những gì?
Là một học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường, JA Company Program đã kết nối giáo dục và kinh doanh, dạy chúng tôi cách đàm phán và tiếp xúc với các công ty thực tế. Có được trải nghiệm quý giá như vậy từ khi còn nhỏ thực sự giúp tôi hiểu hơn về tình hình thực tế trong thương trường. Có thể một số học sinh chưa hiểu được tầm quan trọng của sự kết nối này ngay, nhưng nó sẽ là bước nhảy vọt trong sự nghiệp tương lai.
JA Company Program không chỉ dạy tôi cách đàm phán mà còn cả kĩ năng đối phó với tình huống căng thẳng và giúp tôi rèn luyện kĩ năng giao tiếp. Tôi rất ủng hộ các bạn học sinh quan tâm đến khởi nghiệp hoặc chỉ mới có hiểu biết cơ bản về kinh doanh hãy tham gia chương trình. Công ty của tôi đang tuyển dụng cựu học viên của JA, và tôi có thể khẳng định các bạn đã tham gia các chương trình của JA vượt trội rõ ràng về kĩ năng so với các bạn khác.
2. Tại sao bạn quyết định khởi nghiệp?
Tôi đã nghĩ đến việc khởi nghiệp trong thời gian làm chủ tịch công ty JA nhỏ. JA Company Program đã khai sáng và chỉ lối cho tôi tìm ra điều mình muốn làm. Chương trình đã cho tôi thấy mình có thể làm nên sự nghiệp từ khao khát khởi nghiệp, nơi tôi thấy tự tin vào bản thân.
3. Vị thế hiện nay của bạn? (Chức vụ/công ty của bạn? Sản phẩm/dịch vụ bạn đang phát triển?)
Hiện nay, tôi tự hào là chủ sở hữu và lãnh đạo của đơn vị truyền thông xã hội hàng đầu tại Cộng hòa Séc, Socialsharks. Chúng tôi giúp các công ty liên kết truyền thông vào việc kinh doanh của họ, tối đa hóa tiềm năng kĩ thuật số.
4. Theo bạn JA Company Program có góp phần vào thành công của bạn không? Nếu có, hãy giải thích.
Có thể nói đơn giản rằng, JA Company Program là lý do tôi thay đổi không chọn con đường làm quân nhân chuyên nghiệp hoặc ngư dân :-)
5. Hãy chia sẻ một lời khuyên dành cho những bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp.
Lắng nghe nhiều hơn. Lắng nghe nhiều nhất có thể, và tận dụng mọi cơ hội có được trong JA Company Program - bạn nhận được nhiều hay ít từ chương trình tùy thuộc vào bạn. 
 
10:31:20   15/11/2016
  • Top